Xếp hạng 3 hợp đồng tồi tệ nhất kì chuyển nhượng mùa hè 2017

Kylian Mbappe (Monaco tới PSG, cho mượn)

Hinh 3- worst signing

Kylian Mbappe

Paris Saint Germain ư? Tốt cho anh ta. Ligue 1 đã kết thúc và nếu bị dòm ngó vì luật Fair Play về tài chính thì điều đó cũng được xoa dịu khi đây chỉ là một hợp đồng cho thuê.

Mbappe là cầu thủ mới nổi được mọi CLB lớn toàn châu Âu săn đón, nhưng chuyển tới đối thủ cùng giải đấu khiến hợp đồng này trở nên đặc biệt – việc này sẽ làm yếu đi đối thủ của mình. Hợp đồng này tương tự như khi Gonzalo Higuain chuyển từ Napoli tới Juventus hay Mario Gotze rời Dortmund đến Bayern Munich.

Anh là một cầu thủ có tài năng và chắc chắn sẽ làm tốt ở Parc des Princes nhưng bất cứ hợp đồng nào khiến sự cạnh tranh trong một giải đấu mất đi thì nên nằm trong danh sách này.

Paulinho (Guangzhou Evergrande tới Barcelona, £36,4m)

Hinh 2- worst signing

Paulinho

Hãy quên đi những quan niệm ban đầu về Paulinho sau khoảng thời gian đáng thất vọng ở Anh và chỉ xem xét những chi tiết: anh 29 tuổi, từng chơi ở Super League Trung Quốc và tiêu tốn của Barcelona 35 triệu bảng.

Hoàn toàn có thể thấy được rằng cầu thủ người Brazil này không hợp với Premier League, dù có lời đồn là anh có thái độ không gắn bó khi đó. Kể cả như thế, khả năng anh thể hiện đúng giá trị của mình ở Barcelona cũng rất mỏng manh. Quy mô của Nou Camp và tiêu chuẩn cao của CLB khiến mọi mục tiêu đều khó khăn, nhưng có thể thấy từ những người tiền nhiệm là kiểu cầu thủ như anh khá được chào đón ở Catalonia.

Nguyên liệu anh còn thiếu là sự tinh tế.

John Terry (Aston Villa)

Hinh 1- worst signing

John Terry

Khi một cầu thủ đạt được kha khá thứ trong sự nghiệp, anh ta sẽ có một số đặc quyền – một trong số đó là cơ hội được gia hạn ngày giải nghệ.

Steve Bruce thấy điều gì ở Terry? Rõ ràng là một chuỗi những chiến thắng và một bộ sưu tập đầy đủ huy chương, có thể giúp một đọi bóng ở đẳng cấp thấp hơn ấn tượng và lây nhiễm ADN chiến thắng đó.

Mới qua 5 trận của mùa giải và Villa đã thấy mình gần với Championship và để lọt lưới nhiều thứ ba trong giải.

Đó là vấn đề: hợp đồng nghe có vẻ thông minh nhưng hiếm khi đạt được kì vọng. Terry không phải Dave Mackay và Bruce chắc chắn không phải Brian Clough.

Nguồn: 138bet

Xếp hạng 3 hợp đồng tồi tệ nhất kì chuyển nhượng mùa hè 2017
5 (100%) 1 vote[s]