Underboob Pen challenge – Thử thách lấy ngực kẹp bút bi

Trào lưu Underboob Pen Chanllenge là gì?

Một trào lưu mới đang nổi lên rầm rộ trên mạng xã hội của Trung Quốc. Phụ nữ ở mọi độ tuổi phô bày vòng 1 của mình để chứng tỏ nét nữ tính của bản thân trên mạng xã hội.

Họ đăng tải hình ảnh của bản thân kẹp bút bi phía dưới ngực để chứng tỏ mình có vòng 1 chuẩn, theo Huanqiu.com.

Một số người còn đưa thử thách lên tầm cao mới bằng cách giữ những đồ dùng to hơn như cọ trang điểm hay chai nước.

Theo thống kê sơ bộ, đã có 1.24 triệu lượt người quan tâm đến chủ đề nóng này và hàng nghìn người tham dự cùng với nhiều ý kiến trái chiều.

26-1 underboob challenge Hinh 1

26-1 underboob challenge Hinh 2

Nơi trào lưu thử thách lấy ngực kẹp bút bi bắt nguồn từ mạng xã hội Weibo

Bài đăng đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vào ngày 6/1 cùng hashtag #carrypenunderbreast

Ngoài ra còn một số tag khác cho xu hướng này như “tiêu chuẩn mới cho một nữ thần” và “chỉ phụ nữ thực thụ mới có thể làm điều này”

Theo nhiều nguồn tin, những người dùng Internet Trung Quốc cho biết, xu hướng này bắt nguồn từ Nhật Bản và nhanh chóng lan sang Trung Quốc.

Những cô gái đăng hình chỉ cho thấy nửa ngực dưới và dùng đủ các loại đồ vật có thể để kẹp trong đó có bút bi, bút chì – những vật dụng được sử dụng trong bài đăng ban đầu. Nhưng ngay sau đó, chúng đã được nâng cấp lên thành cọ trang điểm, đũa, sửa dưỡng thể, hoa hồng, chai nước,… với mục đích chứng tỏ họ là phụ nữ thực thụ. (Hình 3)

Có rất nhiều bình luận về những bức ảnh này trên Weibo, với phản ứng khác nhau.

One user named ‘Er Bi Bu Shi Ji Pin’ wrote with the hashtag #carrypenunderbreast: ‘What exactly is the standard of being a proper girl? Recently, people in Japan invented a new standard, that is – to hold a pen under your breast. Only when you can do that are you a real girl.’

Một người dùng tên “Er Bi Bu Shi Ji Pin” viết: “Đâu là tiêu chuẩn của một cô gái thực sự? Gần đây, người Nhật khởi xướng một phong trào mới – giữ bút bằng ngực. Chỉ khi bạn làm được điều đó, bạn mới là phụ nữ thực thụ.”

“Dao Yu ii” nói: “Tôi không tin điều đó”

Một tài khoản tên “Ai Tian Yi Sheng” tỏ ra thất vọng: “Tôi không thể làm điều đó, điều đó có nghĩa tôi không phải phụ nữ?”

Một người dùng khác tên Bin Chun Hu Die Fei đăng tải hình cô có thể thực hiện thử thách này và tự hào viết: “Tôi không thể vòng tay ra sau lưng và chạm rốn, cũng không thể để được một quả trứng ở xương quai xanh, tôi rất béo. May mắn thay, trào lưu này đã cứu tôi.”

Tuy vậy vẫn không có chứng cớ khoa học nào về kết luận này.

Cơn sốt mới này chỉ là một trong những trào lưu kì lạ xuất phát từ Trung Quốc thời gian gần đây.

26-1 underboob challenge Hinh 3

26-1 underboob challenge Hinh 5

26-1 underboob challenge Hinh 6

Theo 138bet

Rate this post