Top 3 hợp đồng đáng tiền nhất kì chuyển nhượng mùa hè 2017

3/ Jeremy Toljan (Hoffenheim tới Borussia Dortmund, £4.5m)

Hinh 1- best signing

Jeremy Toljan

Được Hofenheim bán với giá chỉ 5 triệu euro, Dortmund đã có một món hời

Toljan không sở hữu một thể hình đặc thù của hậu vệ, nhưng anh lại là một cầu thủ rất toàn diện. Hậu vệ cánh phải 23 tuổi có nhiều kĩ năng nhưng điều mà thu hút nhất đó à anh luôn ở đúng chỗ, đúng thời điểm ở mọi giai đoạn của trận đấu.

Nhờ đó, anh đã ra sân 50 lần cho đội tuyển Đức.

2/ Leonardo Bonucci (Juventus tới Milan, £35m)

Hinh 2- best signing

Leonardo Bonucci

Không quá độc đáo, nhưng rất khó để bỏ qua. Có ý kiến cho rằng Milan không còn được như trước, nhưng có lẽ họ đang đứng lên sau khi được tiếp thêm sức mạnh.

Không có gì sáng hơn việc họ có được Bonucci. Trung vệ này không bàn cãi gì, là hậu vệ tốt nhất châu Âu và cũng là một trong những hòn đá  lót đường cho Juventus thống trị giải đấu địa phương. Điều gì sẽ xảy ra thì chưa biết nhưng 35 triệu bảng cho anh là một cái giá hời.

1/ Renato Sanches (Bayern Munich tới Swansea, cho mượn)

Hinh 3- best signing

Renato Sanches

Một hợp đồng khó tin – và một minh chứng cho con người Sanches.

Cơ hội ra sân luôn chi phối quyết định của các cầu thủ, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Trong trường hợp này, Sanches đã tìm một HLV người có thể giúp anh tiến bộ và một đội bóng, dù không có vị thế cao ở Ngoại hạng Anh nhưng cho anh cơ hội ra sân mỗi tuần. Mối quan hệ thân thiết của Paul Clement với HLV Bayern Carlo Ancelotti đã làm cho hợp đồng này trở nên có thể, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là càu thủ – và đó là lí do anh nên được hoan nghênh.

Swansea thật may mắn. Dù chỉ là thuê, nhưng cầu thủ 20 tuổi sẽ là sự khác biệt giữa sống sót và tụt hạng. Đội bóng ở SVĐ Liberty còn nhiều điểm yếu như thiếu sáng tạo nhưng Sanches sẽ là giải pháp cho hàng tiền vệ mà họ nằm mơ mới có được.

Nguồn: 138bet

Rate this post