Thủ môn Thibaut Courtois chưa kí hợp đồng gia hạn với Real Madrid

Thủ môn Chelsea Thibaut Courtois đang cố có được hợp đồng với Real Madrid, theo thông tin từ Tây Ban Nha.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Bỉ với đương kim vô địch Premier League sẽ hết hạn vào tháng 6/2019 và tờ nhật báo Marca đã đưa thông tin rằng anh đang đàm phán về hợp đồng gia hạn.

Ban lanh đạo Chelsea hoàn toàn ý thức được mong muốn của thủ môn này về việc trở lại quê hương và cầu thủ 25 tuổi đang mong chờ được tới Santiago Bernabeu.

Hinh 1 - Thibaut Courtois

Thủ môn Chelsea Thibaut Courtois vẫn đang cân nhắc việc chuyển tới Real Madrid

Hinh 2- Thibaut Courtois

Courtois từng chơi ở La Liga trong 3 năm đá thuê cho Atletico Madrid

 

Chủ CLB Chelsea Roman Abramovich muốn cầu thủ mang áo số 1 ở lại Stamford Bridge vì Courtois là một trong top5 thủ môn tốt nhất thế giới.

Nhưng theo Marca, Madrid đang bắt đầu cuộc tìm kiếm người thay thế dài hạn cho Keylor Navas và tin rằng Courtois là mục tiêu khả thi nhất.

Dù cầu thủ người Bỉ vẫn vui vẻ ở Luân Đôn, nhưng nhưng người thân cận với anh đều cảm thấy rằng thời gian tại Ngoại hạng Anh của anh sắp kết thúc.

Hinh 3- Thibaut Courtois

Cầu thủ người Bỉ hài lòng ở Luân Đôn nhưng vẫn có thể tìm kiếm cơ hội vào năm 2019

Hinh 4- Thibaut Courtois

Courtois đang bắt đầu phân vẫn về việc ở lại Chelsea

 

Los Blancos vẫn hài lòng với Navas trong áo số 1, cầu thủ 30 tuổi đã đền đáp ứng đáng với niềm tin của Zinedine Zidane với sự ổn định ngày càng tăng từ khi nhận được vị trí này.

Thủ môn Manchester United David De Gea cũng suýt gia nhập Madrid hồi tháng 9/2015, và anh vẫn nằm trong tầm ngắm nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đang sẵn sàng nhận hợp đồng mới tại Old Trafford.

Trong khi đó, thủ môn của Atletico Madrid Jan Oblak cũng là một mục tiêu nhưng cầu thủ người Slovenia khó có thể chấp nhận chuyển đi vì anh rất trung thành với đội bóng của mình.

Nguồn: 138bet

Rate this post