Saido Beharino có thể sẽ rời West Brom vào tháng 1 tới

Đội tuyển West Brom nắm rõ thông tin rằng Tháng 1 sẽ là cơ hội cuối để Câu lạc bộ có thể giữ lại Saido Beharino. Hiện tại, họ đang xem xét rất kỹ về hợp đồng với chàng cầu thủ.

Đội bóng với biệt danh The Baggies này đã từng đưa ra mức giá 25 triệu bảng Anh vào đầu mùa giải và tạp chí Sportsmail cũng nhận được nguồn thông tin từ những người chủ của các CLB khác rằng mức giá quá cao này khiến họ khá bối rối.

Stoke City, West Ham và Crystal Palace là một trong những câu lạc bộ tỏ vẻ thích thú với cầu thủ Beharino. Hiện tại thì anh đã từ chối gia hạn hợp đồng với West Brom.

Hinh 1 - Saido Beharino roi West Brom

Saido Beharino mới chỉ tham gia 4 trận đấu trong mùa giải Premier League này.

Chủ tích của West Brom – Tony Pulis gần đâu đã có ý định đưa ra nhiều quyền lợi hấp dẫn để giữ chân Beharino hơn, nhưng dường như những nỗ lực đó đang thất bại.

West Brom biết rằng họ đang trên con đường đánh mất tiền đạo vào một cuộc chuyển nhượng vào cuối mùa giải này, Hiện đội bóng đã bắt đầu phê duyệt dơn chuyển nhượng cho các câu lạc bộ khác.

Beharino đã được hỏi vào mùa hè vừa qua, về việc anh có quyết định đặt bút xuống ký kết hợp đồng không, nhưng anh vẫn lựa chọn cơ hội được chuyển nhượng sang các câu lạc bộ khác.

Pulis đánh giá rằng lúc này, Beharino đang thừa hình. Từ tháng 10, ông đã yêu cầu chàng cầu thủ phải luyện tập, thay đổi chế độ ăn uống để lấy lại thân hình chuẩn nhất.

Hinh 2 - Saido Beharino roi West Brom

West Brom đã đưa ra mức giá 25 triệu đô cho cầu thủ này vào đầu năm nay.

Hinh 3 - Saido Beharino roi West Brom

Chủ tịch West Brom không vui vì thể hình của chàng cầu thủ 23 tuổi gần đây.

Hinh 4 - Saido Beharino roi West Brom

Beharino cập nhật tài khoản Instagram của mình với quá trình luyện tập gần đây.

Ngay sau đấy, Beharino tỏ thái độ mỉa mai về yêu cầu đó khi anh đã đăng ảnh cởi trần của mình lên Instagram sau 4 ngày luyện tập tại vùng phía Nam nước Pháp, với lừa tựa: “Anh chàng béo.”

Có thể thấy, thái độ này của Beharino cũng càng chứng minh hơn về việc anh sẽ không tiếp tục ở lại West Brom.

Anh cũng không thể tham gia vào trận gặp Leicester City tuần vừa qua do phải tham gia chuyến đi luyện tập thể hình này.

Nguồn: 138bet

Rate this post