Riyad Mahrez bị ghẻ lạnh vì Arsenal không đáp ứng giá 50 triệu bảng

Riyad Mahrez đã bị mắc kẹt trong cuộc chuyển nhượng vì Arsenal không chấp nhận mức giá 50 triệu bảng mà Leicester đưa ra.

Đội bóng phía Bắc Luân Đôn đã có nhiều cuộc nói chuyện với Foxes về việc kí hợp đồng với cựu cầu thủ của năm, nhưng không muốn trả cao hơn 35 triệu bảng cho cầu thủ người Algieri.

Mahrez nhận được lời mời và cũng nhận được sự chấp thuận của Leicester rằng anh được ra đi sau khi anh từ chối đề nghị từ Barcelona năm ngoái.

Hinh 1 - Riyad Mahrez

Riyad Mahrez kiên quyết rời Leicester mùa giải này và đã có lời mời

Hinh 2- Riyad Mahrez

Thomas Lemar vẫn là mục tiêu số 1 của Arsenal và họ từ chối trả 50 triệu bảng

Nhưng do cách biệt quá lớn giữa 2 bên, anh có lẽ sẽ phải tập luyện trước mùa giải với Leicester vào thứ sáu, dù tương lai còn nhiều dấu hỏi.

Arsenal vẫn ưu tiên kí với Thomas Lemar từ Monaco hơn, nhưng đòi hỏi 80 triệu bảng cũng là một vấn đề, có nghĩa là họ lại chuyển hướng về Mahrez.

Cầu thủ 26 tuổi gặp khó khăn trong việc giư được phong độ đỉnh cao trong mùa giải trước với Leicester.

Trong khi anh ghi được 17 bàn thắng cho Claudio Ranieri mùa giải 2015-16, anh rớt xuống chỉ còn 6 mùa giải trước và thường bị bỏ ra ngoài đội hình ở cả giải đấu quốc gia và Champions League.

Hinh 3- Riyad Mahrez

Mahrez gặp khó khăn mùa giải trước cả ở Anh và châu Âu

Anh cũng không còn là lực lượng sáng tạo, và chỉ có 3 pha kiến tạo, so với 11 khi anh được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất đất nước. Mọi con số này đều khiến Arsenal do dự trước mức giá của Leicester.

Các Pháo thủ khởi động mùa chuyển nhượng với chữ kí của Alexandre Lacazette với con số kỉ lục 53 triệu bảng từ Lyon hôm thứ tư.

Họ sẽ gặp Western Sydney Wanderers trong trận đấu đầu tiên ngày 15/7.

Hinh 4- Riyad Mahrez

Arsenal bắt đầu mùa chuyển nhượng với hợp đồng kỉ lục 53 triệu bảng dành cho Alexandre Lacazette

Nguồn: 138bet

Rate this post