Real Madrid thay đổi HLV sang cựu HLV của Barcelona – Pep Guardiola

Vị cựu HLV của Barcelona – Pep Guardiola đang hiện là mục tiêu nhắm đến của Real Madrid, đối thủ của những chàng trai Catalan. Ông được nhắm vào vị trí quản lý cho đội.

Kế hoạch đem huấn luyện viên Guardiola đến Tây Ban Nha đã được tiết lộ bởi người bạn của ông – Marti Perarnau, người đã thông báo rằng, chủ tích của Real Madrid – Florentino Perez muốn mời Guardiola sang để thay thế Rafa Benitez.

Madrid đã sa thải Benitez từ tháng 1 – sau đó mở lời mời với Zinedine Zidane – nhưng theo Perarnau, lựa chọn số một ban đầu của ông là HLV Guardiola.

Hinh 1 Real Madrid thay HLV

Pep Guardiola đã được nhắm bởi Real Madrid để thay thế Rafa Benitez.

Hinh 2 Real Madrid thay HLV

Thông tin được tiết lộ bởi Marti Perarnau đang gây chấn động giới chuyên môn.

Hinh 3 Real Madrid thay HLV

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez từng tiết lộ việc muốn thuê HLV Guardiola

“Real Madrid đã gọi cho Pep Guardiola và mời chào ông vô cùng hấp dẫn từ tháng 11 năm ngoái, trước khi họ lựa chọn Benitez,” Perarnau kể cho kênh Radio Tây Ban Nha Cadena Ser.

“Madrid liên lạc với Orobitg, nhân viên của Guardiola, để tìm cách có thể lập hợp đồng với ông.

Nhưng ngay từ đầu, việc đó đã quá khó khan, tôi đã ở đó và chứng kiến.”

Những thành tích của Guardiola với Barcelona – giành liên tiếp nhiều chiến thắng trong khuôn khổ các giải bóng Tây Ban Nha, tại sân Nou Camp cũng như giúp Barcelona xác định được lối chơi bóng – khiến ông trở thành một biểu tượng không thể quên của đội.

Với mối quan hệ bền chặt với Barcelona, sẽ gần như không thể có chuyện Real Madrid có thể mời được ông, nhưng hành động này của CLB càng khẳng định khao khát giành chiến thắng, gặt hái thành công của La Roja.

Hinh 4 Real Madrid thay HLV

Real đã sa thải Benitez vào tháng 1 và Perez sẽ sớm liên hệ với đại diện của Guardiola.

Hinh 5 Real Madrid thay HLV

Mối quan hệ gần gũi của Guardiola với Barcelona đồng nghĩa với việc ông sẽ không gia nhập Real Madrid.

Guardiola, chắc chắn, không có ý định gia nhập Real Madrid, thay vào đó, ông rời Bayern Munich để đến với Manchester City vào mùa hè này do ông có sự quan tâm đặc biệt tới đội tuyển danh tiếng này.

Sau khi rời Madrid với những tin đồn gây náo loạn dư luận, Benitez đã đến với Newcastle để gạt bỏ những xui xẻo trong quá trình ở Bernabeu.

Ông đã giắt áo ra đi sau hành trình 7 tháng với Real Madrid, sau những rắc rối cùng Cristiano Ronaldo, cũng như sau trận thua đầu xấu hổ 4 – 0 trước Barcelona.

Với sự vắng bóng của Benitez, Zidane đã trở thành huấn luyện viên đội hình chính của Real, dẫn dắt CLB của mình đến với những vinh quang.

Nguồn: 138bet

Rate this post