Neymar từ chối 42 triệu bảng của PSG kèm phi cơ và chuỗi khách sạn

Neymar vừa từ chối bản hợp đồng béo bở trị giá 42 triệu bảng, quyền lợi sử dụng phi cơ riêng và nhiều khách sạn khác mà Paris Saint – Germain đề nghị mùa hè này.

Tiền đạo Barcelona đã có khá nhiều lời mời trong mùa chuyển nhượng này bao gồm lời mời từ Manchester United. Thay vào đó, anh lại chọn kéo dài bản hợp đồng với Nou Camp thêm 5 năm nữa.

Theo Marca và người đại diện của anh, Wagne Ribeiro, đã có một cuộc gặp mặt được diễn ra giữa chủ tịch Paris Saint – Germain Nasser Al-Khelaifi, Neymar cùng bố anh tại Ibiza.

hinh 1 neymar psg

Neymar đã được PSG đưa một đề nghị đáng kinh ngạc mùa hè này

hinh 2 neymar psg

Tiền đạo này được có một bản hợp đồng trị giá 42 triệu bảng, được sử dụng máy bay riêng và cổ phần trong một chuỗi khách sạn

Người đại diện tiết lộ rằng Neymar có thể được hưởng bản hợp đồng 5 năm trị giá 42 triệu bảng, được sử dụng phi cơ riêng khi phải về Brazil thi đấu và cổ phần của một chuỗi khách sạn đứng tên anh, giống như Cristiano Ronaldo.

Tiền đạo này đã cân nhắc lời đề nghị và sau đó PSG có cuộc gặp thứ hai với anh ở Sao Paolo.

Khi đó họ đề nghị thêm rằng sẽ lo toàn bộ vấn đề phí hủy hợp đồng với Barcelona.

Dù vậy, anh vẫn quyết định từ chối lời mời ngay tại buổi gặp.

“Chúng tôi đã nói chuyện 2 tiếng đồng hồ và Neymar khá hào hứng.” Ribeiro chia sẻ với ESPN Brasil. “Al – Khelaifi nói rằng khoản phí không phải vấn đề và anh ấy sẽ được là cầu thủ số 1 của đội, điều mà không thể có ở Barcelona.”

hinh 3 neymar psg

Neymar từ chối lời mời và kí hợp đồng 5 năm mới với Barcelona

“Tôi đã nói với Neymar rằng đó là một lời đề nghị phi thực tế, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.”

“Nếu Neymar ở lại Barcelona, đó là vì anh ấy vui khi ở đó, ở CLB và cả ở thành phố ấy. Tôi muốn anh tới PSG nhưng cha anh lại khuyên anh nên ở lại.”

Neymar vừa ra sân vào tối thứ ba trong trận đấu giữa Barcelona và Celtic trong khuôn khổ Champions League.

Anh ghi được một bàn thắng và có 4 cú kiến tạo giúp Barca thắng lợi hoàn toàn với tỉ số 7-0.

hinh 4 neymar psg

Anh đã ra sân tối thứ ba vừa qua trong trận với Celtic, ghi 1 bàn và kiến tạo 4 bàn thắng khác cho đồng đội mình

Nguồn: 138bet

Rate this post