Leroy Sane được so sánh với Gareth Bale sau bàn thắng với Sunderland

Leroy Sane đã cướp ánh hào quang trong chiến thắng của Manchester City trước Sunderland trên SVĐ Ánh sáng. Phil Neville đã so sánh cầu thủ trẻ này với ngôi sao Gareth Bale của Real Madrid.

Sane thể hiện một màn trình diễn đầy năng lượng với bàn thắng ở hiệp 2, từ một đường chiền của David Silva và giấu bóng đưa vào lưới thủ môn Jordan Pickford.

Neville, cựu cầu thủ vô cùng thành công của Manchester United – kẻ thù truyền kiếp của City tin rằng phong cách đặc trưng mà Sane chơi có sự tương đồng với Bale.

Hinh 1 - Leroy Sane

Màn trình diễn của Leroy Sane trước Sunderland được so sánh với Gareth Bale

“Khi tôi xem Sane chơi, tôi nhớ đến Gareth Bale khi anh chuyển từ Southampton tới Tottenham.” Neville chia sẻ trên Match of the Day 2 của kênh BBC.

“Hồi đầu mùa giải, bạn sẽ nghĩ, ‘Sane, ồ cậu ấy trẻ và hơi kì quặc, cậu ấy không quen với bóng đá Anh” – Gareth Bale cũng từng như thế nhưng những gì tôi thấy bây giờ lại có gì đó giống với Gareth Bale.

“Cậu ấy có tốc độ hủy diệt, cậu ấy vượt qua trở ngại với sức mạnh và tốc độ. Từng bước một, cậu ấy không phải người sẽ làm 2-3 việc cùng một lúc, cậu ấy chạy từ phía sau, dứt điểm bằng tốc dộ và sự chính xác. Cậu ấy có thể là một cầu thủ đầy cảm hứng.” Neville nói thêm.

Sane kí hợp đồng với City vào mùa hè với bản hợp đồng hấp dẫn 37 triệu bảng, rời quê hương Đức và CLB mà anh đã chơi cho từ khi 10 tuổi – Schalke.

Bàn thắng anh hùng của Sane trên SVĐ Ánh sáng đã đủ để đẩy City trở lại vị trí thứ 3 tại Premier League, vượt mặt Liverpool.

Hinh 2- Leroy Sane

Neville chia sẻ cảm nhận của mình trên BBC

City trở lại thi đấu vào giữa tuần, đối đầu với Stoke City tại Etihad.

Cuộc đụng độ với Potters sẽ là trận đấu giải cuối cùng của Pep Guardiola và đội bóng trước khi gặp mặt Middlesbrough tại FA Cup vào thứ bảy, ngày 11/3.

Nguồn: 138bet

Rate this post