Kẻ Thống Trị Quyền Anh Thế Giới Hạng Nặng – Anthony Joshua

Đầu thập niên 90, Holyfield cùng với Mike Tyson thống trị làng quyền anh hạng nặng thế giới. Trong đó, Huyền thoại Mike Tyson – người từng giành 3 đại vô địch thế giới: WBC, WBA và IBF ở độ tuổi 20 khi xem trận đấu giữa Anthony Joshua vs Wladimir Klitschko đã thốt lên rằng: Anthony Joshua đã thay đổi làng quyền anh hạng nặng thế giới sau trận thắng lịch sử trước Klitschko.

Trước tiên, admin 138bet cần phải làm rõ tầm vóc của Wladimir Klitschko. Sau khi Holyfield và Mike “thép” hết thời và giải nghệ thì Klitschko là người thống lĩnh làng quyền Anh hạng nặng suốt những năm 2000, giữ các đai vô địch WBO, WBA, IBF, IBO cả thập kỷ. Anh có biệt danh là “Tiến sĩ búa thép” vì Klitschko có bằng Tiến sĩ.

Về phần Joshua – Tay đấm người Anh 27 tuổi từng giành HC vàng Olympic London 2012 và được gọi là “Ông Vua 3 Vòng” bởi hiếm có Võ Sĩ nào đứng vững trước Joshua sau 3 hiệp đấu. Trong trận Joshua vs Klitschko. Đây là lần đầu tiên có người cho Joshua nằm sàn, và điều này cũng tương tự với Klitschko. Trong suốt 1 thập kỷ, chưa có người nào có thể khiến Klitschko nằm sàn và tơi tả đến vậy. Với lối đánh cống hiến, tấn công như vũ bão Joshua thật sự là ông vua mới của Làng Quyền Anh Thới Giới.

>>Mời các bạn cùng xem lại các trận đấu thắng Knock out của Joshua

>>Và diễn biến chính của trận Joshua vs Klitschko

Rate this post