Jefferson Montero bị thương vẫn sẵn sàng cho trận đấu với Everton

Jefferson Montero đã nhận được sự cho phép của bác sĩ khi anh đã đảm bảo đủ điều kiện để tham dự đội hình chính của Swansea trong trận gặp Everton vào Thứ 7. Trước đó, anh đã gặp sự cố chấn thương ở tay.

Đôi cánh của Swansea đã chịu tai nạn này sau một cú ngã tại trận gặp Manchester City vào cuối tuần, anh đã bị buộc phải quay trở lại nước nhà, tạm nghỉ khỏi giải đấu quốc tế ngay sau khi anh nhận được kết quả chụp X-quang với một vết thương tương đối nghiêm trọng.

Mặc dù đội bóng đang lo sợ trước việc anh có thể phải phẫu thuật, chàng cầu thủ vẫn sẽ trở lại vào trận đấu sắp tới với sự cho phép của các chuyên gia y tế. Đây là một tin đáng mừng cho đội tuyển Swansea.

Hinh 1 - Doi canh cua Swansea

Jefferson Montero đã được bác sỹ đồng ý cho tham gia vào trận đấu gặp Eveton ngày 19/11

Hinh 2 - Doi canh cua Swansea

Montero gặp chấn thương trong trận thua 1 – 3 tại sân nhà trước Manchester City

Đây chắc chắn sẽ là một tin vô cùng tốt lành đối với quản lý Bob Bradley, nhất là khi ông hiện chưa nhận được một trận thắng nào kể từ khi thay thế cho huấn luyện viên Francesco Guidolin.

Nếu đội bóng tiếp tục thất bại tại sân Goodison Park, Swansea rất có thể sẽ tiếp tục vấp ngã và rơi vào vị trí nguy hiểm – vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng.

Bradley, vị huấn luyện viên đầu tiên mang quốc tịch Hoa Kỳ được quản lý đội bóng tại giải Premier League, đã nói với báo chí rằng, ông không hề trách móc khi người hâm mộ chê bai những màn thể hiện của đội.

Những cổ động viên của Swansea đã bất bình và dành những lời la hét cho đội tại trận thua 1 – 3 ở sân Liberty trong trận gặp Manchester United.

Ông cũng nói them: “Chúng tôi biết mình đang ở đâu. Chúng tôi không việc gì phải trốn tránh tình hình thất bại hiện tại.

“Những người hâm mộ có quyền tức giận với chúng tôi vào lúc nghỉ giữa hiệp. Chúng tôi sẽ phải nghiêm khắc hơn với những việc mình sắp làm sắp tới.

“Chỉ có một cách để chiếm được trái tim của người hâm mộ, và đó là hãy nỗ lực hết mình, chơi hết mình rồi ghi bàn. Một khi chúng tôi giành được một hay hai trận thắng, tôi nghĩ mọi người sẽ nói “Chúng ta cuối cùng đã lật được thế trận.”

Hinh 3 - Doi canh cua Swansea

Bob Barley hiện chưa giành được trận thắng nào từ khi ông tiếp quản đội từ tay HLV Francesco Guidolin.

Nguồn: 138bet

Rate this post