HLV Stoke – Mark Hughes tự tin đánh bại được Manchester United

Mark Hughes nhấn mạnh rằng Manchester United có thể đánh bại được dù họ khởi đầu rất tốt và ông khẳng định đã nhìn thấy điểm yếu mà Stoke có thể khai thác.

United của Jose Mourinho đãng đứng đầu Ngoại hạng Anh sau khi thắng cả 3 trận đầu, ghi được 10 bàn thắng và chưa lọt lưới bàn nào.

HLV Stoke – Hughes, được biết với biệt danh Sparky vẫn  chưa thuyết phục với kết quả đó và kể ra rằng Manchester City đã thắng 6 trận liền đầu mùa giải trước nhưng vẫn  chỉ về thứ 3. “Màn trình diễn của United rất ấn tượng nhưng City cũng  từng như thế.” Hughes nói. “Họ không thể giữ được phong độ đó.”

Hinh 1 - Mark Hughes

HLV Stoke – Mark Hughes tin rằng United có thể bị nắm thóp tối thứ bảy

Hinh 2- Mark Hughes

Jose Mourinho hi vọng đội bóng có thể giữ 100% năng lượng để đối đầu với Stoke

 

Hinh 3- Mark Hughes

Manchester United đã có khởi đầu tốt nhưng Hughes cho rằng họ có điểm yếu

Mourinho nhấn mạnh rằng United sẽ sẵn sàng để đối đầu với Stoke. “Đội hình mạnh, các cầu thủ mạnh, không khí đang rất tích cực.” ông nói. “Chúng tôi không sợ hai trước bất kì thách thức nào.”

Dù vậy, Hughes nói rằng ông đã có kế hoạch. “United có chỗ còn lỏng lẻo, chúng tôi sẽ cố khai thác nó.”

Hughes khen ngợi khả năng tấn công của United, nhắc đến Marcus Rashford, Paul Pogba và Juan Mata và tin rằng tiền đạo Romelu Lukaku vẫn  giống như được mua giá rẻ dù là 75 triệu bảng.

Lukaku đã có 3 bàn thắng cho United và Hughes đồng ý rằng cầu thủ người Bỉ 24 tuổi một ngày nào đó sẽ thách thức kỉ lục 253 bàn thắng của Wayne Rooney.

“Cậu ấy là một hợp đồng tốt,” Hughes nói. “Và vẫn  còn nhiều điều chưa thể hiện. Cậu ấy rõ ràng đã một thương vụ có lãi, với một người có thể dân dắt hàng công 5-10 năm nữa.”

“Cậu ấy có thể đến gần với kỉ lục, nếu giữ phong độ và không dính chấn thương nghiêm trọng nào.”

Hinh 4- Mark Hughes

Cựu ngôi sao Everton – Romelu Lukaku đã bắt đầu tỏa sáng ở Manchester United

“Tôi từng cố có được cậu ấy ở QPR nhưng cuối cùng cậu ấy lại chơi cho West Brom. Tôi đã không đủ thuyết phục, có lẽ là do tôi không không nói rằng cậu ấy sẽ chơi thường xuyên. Tôi đã học được bài học từ đó.”

Hughes có vẻ như ấn tượng với hàng tấn công của United hơn cả Jose Mourinho. Mourinho cho rằng đội bóng vẫn  chưa thể tự hào khi chưa đủ đe dọa và thần giao cách cảm được như Andy Cole và Dwight Yorke năm 1999.

Lukaku và Rashford đã bắt đầu phối hợp tốt tại United và cả hai đều ghi được bàn cho Anh giữa tuần qua, nhưng Mourinho nói: “Mọi thứ giờ đã khác. Hồi tôi ở Barcelona với Louis van Gaal khi đối đầu với United tại Champions League, có Cole và Yorke chơi bóng ‘mù’.”

“Họ nhắm mắt và vẫn  hiểu ý nhau rất tốt. Họ chơi cho United những năm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp. Marcus mới chỉ là khởi đầu. Lukaku thì vừa tới.”

Hỏi liệu ông có thể chiến thắng một cách đẹp mắt hay không, Mourinho nói: “Nếu bạn nhìn Chelsea, đương kim vô địch, họ không chơi bóng đá tấn công. Họ chơi bóng đá phản công. Đó là cách để chiến thắng Premier Leauge. Chúng tôi cố gắng đá đẹp nhưng chúng tôi cũng  cố gắng chiến thắng.”

Hinh 5- Mark Hughes

Mourinho cho rằng Rashford và Lukaku chưa thể so sánh với Cole và Yorke

Nguồn: 138bet

Rate this post