HLV Paul Clement được khen ngợi sau khi trụ hạng tại Premier League

Kinh khủng từng là từ mà cả đội trưởng Swansea Leon Brittom và thủ môn Lkasz Fabianski dùng để miêu tả mùa giải của họ trước khi HLV Paul Clement đến vào tháng 1.

Họ nói rằng mình sống sót được ở Premier League là nhờ HLV “tuyệt vời” của mình.

Chiến thắng 2-0 hôm thứ bảy trước Sunderland sau chiến công 4-0 trước Hull trên sân Crystal Palae hôm chủ nhật đồng nghĩa với việc họ vẫn được ở lại giải đấu.

HInh 1 - Paul Clement

Các cầu thủ Swansea City khen ngợi HLV Paul Clement sau khi thoát khỏi khu vực rớt hạng

HInh 2- Paul Clement

Leon Britton nói họ sẽ ăn mừng sau một mùa giải “kinh khủng”

HInh 3- Paul Clement

Lukasz Fabianski tin rằng Swansea đã bị nhiều đội gạch tên mùa giải này

Với Clement – Số 2 mà Carlo Ancelotti tin tưởng tại Chelsea, PSG, Real Madrid và Bayern Munich – đây chính là bằng chứng thép cho khả năng huấn luyện của ông.

Thừa hưởng một đội bóng cuối bảng và cách vị trí thứ 17 4 điểm, Clement đã giành được 26 điểm sau 18 trận. Để dễ so sánh, HLV Sunderland Daivd Moyes chỉ có được 24 điểm sau 36 trận. Fabiansky rõ ràng đã đặt HLV người Anh 45 tuổi này ở vị trí cao nhất trong trái tim mình.

“Rất nhiều người đã bỏ qua Swansea khi ông đến,” Pole nói, thùa nhận tình hìh CLB khá tuyệt vọng sau khi sa thải HLV đầu tiên Francesco Guidolin và sau đó là Bob Bradley.

HInh 4- Paul Clement

Fabianski cho rằng ảnh hưởng của Paul Clement trong hơn 4 tháng qua khá ấn tượng

“Không ai dự đoán được rằng ở thời điểm này của trận đấu, chúng tôi lại giành được 4 điểm trước Hull. Điều đó cho thấy chúng tôi đã thay đổi thế nào khi HLV mới đến. Chúng tôi có lẽ đã ở vị trí của Sunderland bây giờ.”

“Cho đến tháng 1, mọi thứ vẫn khá tồi tệ. Không chỉ là kết quả mà còn là cách chúng tôi chơi.

Chúng tôi không chỉ thua mà còn thua 3 bàn. Dù trên sân nhà hay sân khách đều rất kinh khủng.

Chúng tôi có phong độ rất kém.”

“Vì vậy, với những gì HLVđã làm trong vòng hơn 4 tháng, tôi nghĩ điều đó khá ấn tượng.”

“Ông ấy có mắt nhìn tốt. Ông ấy cho chúng tôi tự tin và yêu cầu khắt khe trên sân tập. Những bài học về đạo đức cũng rất tuyệt. Và ông luôn chuẩn bị tốt về chiến thuật trong mỗi trận đấu.”

“Bạn có thể thấy rõ rằng tại sao ông lại từng ở CLB lớn như Real Madrid. Ông truyền tải mọi thông điệp đúng đắn cho chúng tôi và chúng tôi đã trả lời trên sân cỏ. Ông xứng đáng mọi sự tin tưởng cho những quyết định dũng cảm của mình.”

HInh 5- Paul Clement

Swansea sống sót sau chiến thắng 2-1 trước Sunderland, Fernando Llorente ghi bàn mở màn

HInh 6- Paul Clement

Kyle Naughton ghi bàn tiếp theo mang về hi vọng cho Sunderland

Brittom, 34 tuổi từng là ngôi sao trên SVĐ Ánh sáng, nơi họ đã giành chiến thắng với 2 bàn thắng từ Fernando Llorentr và Kyle Naughton.

Thủ môn của đội nói: “HLV nói rằng được ở lại giải đấu đã đáng ăn mừng rồi và tôi cũng nghĩ vậy. Đây là một năm khó khăn. 3 HLV trong một mùa giải không phải điều hay xảy ra cho các đội bóng.”

“Một mặt, chúng tôi không nên ăn mừng vì đã chiến đấu trụ hạng và điều đó có nghĩa đây không phải mùa giải tốt, nhưng đồng thời, tôi nghĩ chúng tôi cần biết rằng áp lực đã hết và chúng tôi vẫn có thể vui vẻ khi trải qua thời gian tồi tệ.”

Nguồn: 138bet

Rate this post