Harry Kane muốn đạt đến đẳng cấp như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Harry Kane đã đặt mục tiêu lật đổ cặp đôi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo để giành Quả bóng vàng.

Trong một lời cảnh báo Scotland trong vòng loại World Cup hôm thứ bảy ở Glasgow, tiền đạo người Anh nhấn mạnh rằng anh đang trong quá trình chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Kane bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước do chấn thương nhưng vẫn giành được Chiếc giày vàng Premier League với 29 bàn thắng và sẵn sàng dẫn đầu đội tuyển Anh ở Hampden Park.

Hinh 1- Harry Kane

Harry Kane tiết lộ rằng anh muốn cạnh tranh với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo để giành Quả bóng Vàng

Anh đã ghi 5 bàn thắng trong 17 lần ra sân trên đấu trường quốc tế – một con số anh muốn cải thiện.

“Tôi muốn nằm trong top cầu thủ đẳng cấp” Kane nói. “Tôi vẫn chưa đến được đó. Để làm được điều đó thì tôi cần chứng tỏ mình trên đấu trường quốc tế.”

“Ở cấp CLB, tôi đã có vài mùa giải tốt nhưng để bước tiếp thì phải là ở đấu trường quốc tế – ở những trận đấu lớn, khoảnh khắc quan trọng. Tôi 23 tuổi và hi vọng rằng một vài năm sắp tới sẽ giúp tôi tốt hơn.”

Tạo được ảnh hưởng tới Spurs ở Champions League và ở cả đội tuyển Anh sẽ mang Kane đến gần với giấc mơ giành Quả bóng Vàng.

Messi và Ronaldo đã cùng chia sẻ danh hiệu này trong suốt 9 năm qua, nhưng Kane nói: “Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giành được chiếc cúp to lớn bằng vàng đó. Đó là điều tôi rất muốn làm.”

“Ronaldo vô địch La liga và Champions League và đó là lý do anh vô địch chúng. Messi cũng vậy. Để làm được điều đó, không phải chỉ là cá nhân mà là cả đội vô địch và hi vọng rằng, tôi có thể làm điều đó với Tottenham.”

Hinh 2 - Harry Kane

Kane tin rằng cơ hội của anh sẽ tăng lên nếu có thể giành vô địch với Tottenham

HLV của Kane ở đội tuyển quốc gia, Gareth Southgate đang lấy một số chiêu từ Antonio Conte để biến Anh thành một đội quân tầm cỡ thế giới.

Southgate cho luyện tập với đội hình 4 hậu vệ và thử cả 3 hậu vệ như Chelsea khi chuẩn bị cho trận đấu ở Glasglow và trận giao hữu với pháp vào thứ ba tại Paris.

HLV Chelsea – Conte được khen ngợi khi chuyển đội hình về 3 hậu vệ mùa giải trước, quyết định mấu chốt mang về cho đội bóng áo xanh chức vô địch.

Tầm quan trọng của trận đấu thứ bảy có thể sẽ khiến Southgate ở lại với đội hình 4 hậu vệ nhưng việc sẵn sàng thử nghiệm đã cho thấy sự quyết tâm làm hồi sinh đội tuyển Anh của ông.

Hinh 3- Harry Kane

HLV đội tuyển Anh Gareth Southgate đã thử đội hình 3 hậu vệ tuần này

Ngoài ra, Southgate cũng nhấn mạnh với các cầu thủ trong buổi họp đội về tầm quan trọng của việc linh hoạt giữa các lối chơi khác nhau từ trận này sang trận khác.

Rõ ràng là Southgate sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào một đội hình cố định mà thay vào đó yêu cầu các cầu thủ cho thấy khả năng thích nghi.

Trợ lý HLV mới được bổ nhiệm Steve Holland, người đóng vai trò quan trọng trong sự thay đổi của Chelsea sang 3 hậu vệ mùa giải trước nói: “Chiến thuật có thể thích nghi và trong bóng đá hiện đại, đội bóng tốt nhất là đội bóng biết thích nghi.”

“Tất nhiên, cuối cùng, đội hình mà Anh sử dụng vẫn là quyết định của Gareth.”

Nguồn: 138bet

Rate this post