Eden Hazard bỏ lỡ đầu mùa giải sau do vỡ mắt cá trong buổi tập với Bỉ

Eden Hazard có thể sẽ bỏ lỡ đầu mùa giải tới do vỡ mắt cá khi tập với đội tuyển Bỉ.

Ngôi sao Chelsea dính chấn thương một vài phút cuối của buổi tập hôm chủ nhật và dự kiến sẽ phải nghỉ ngơi 6-8 tuần. Mùa giải Premier League 2017- 2018 bắt đầu ngày 12/8.

Những thông tin ban đầu từ Bỉ tiết lộ rằng Hazard sẽ bỏ lỡ trận đấu với CH Séc và Estonia, nhưng sau khi chụp, vết thương có vẻ nghiêm trọng hơn thế.

Hinh 1 - Eden Hazard

Eden Hazard bị vỡ mắt cá trong buổi tập và có thể phải nghỉ đá trong 3 tháng

Hinh 2- Eden Hazard

Hazard đã chuẩn bị để chơi 2 trận với Bỉ nhưng giờ anh phải ngồi bên đường biên

Tài khoản Twitter của CLB đã chính thức công bố tin xấu này vào tối chủ nhật: “Kết quả kiểm tra cho thấy Eden Hazard có vết gãy ở mắt cá chân phải.”

Hazard từng được dự đoán sẽ rời Stamford Bridge mùa hè này, sau khi ghi được 17 bàn thắng cho nhà vô địch, nhưng chấn thương này có thể sẽ ảnh hưởng tới việc kí hợp đồng.

Cầu thủ 26 tuổi từng thừa nhận rằng anh sẽ đón nhận đề nghị trong mơ từ Real Madrid mùa hè này, khi việc nói chuyện về hợp đồng mới với Chelsea vẫn chưa diễn ra.

Nhà vô địch châu Âu đã hâm mộ Hazard từ lâu, hồi tháng 3, Sportsmail cũng tiết lộ kế hoạch của Real muốn biến Hazard trở thành Galatico mới.

Khi được hỏi về mối quan tâm từ Real hồi đầu tuần, Hazard đã ngẫm nghĩ và nói: “Chúng ta đều có những gấc mơ của mình.”

Hinh 3- Eden Hazard

Hazard tập luyện cùng đồng đội hôm chủ nhật trước khi bị chấn thương

Và nếu đội bóng của Zinedine Zidane có mở lời, anh nói rằng: “Tất nhiên, tôi sẽ nghe.”

“Nói thật, tôi không biết được điều gì sẽ đến. Tôi chỉ biết rằng mình có 3 năm hợp đồng tại Chelsea.”

“Năm ngoái, chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời với Antonio Conte. Chúng tôi muốn tiếp tục như vậy, tại Champions League nữa. Tôi cảm thấy ổn ở Chelsea nhưng bạn sẽ không thể biết tương lai điều gì sẽ xảy ra.”

Hinh 4- Eden Hazard

Cầu thủ Chelsea này được dự đoán sẽ sang Real Madrid nhưng chấn thương có thể ảnh hưởng đến điều đó

“Tôi vẫn chưa gặp HLV để nói chuyện về hợp đồng. Đầu tiên, tôi cần chơi 2 trận ở Bỉ. Họ là điều quan trọng nhất bây giờ. Sau đó là một tháng nghỉ ngơi. Và chắc chắn là tôi sẽ không muốn nói chuyện về bóng đá nếu có thể.”

Rõ ràng, kế hoạch của Hazard có lẽ sẽ thay đổi sau chấn thương này. Anh không thể tham gia 2 trận đấu với Bỉ và phải trải qua trị liệu trước khi nghỉ hè.

Trong khi đó, Chelsea không muốn để Hazard ra đi dù với giá nào. Tuy nhiên vẫn còn phải xem nếu mức giá kỉ lục 89,3 triệu bảng bị phá vỡ thì sẽ ra sao và mong muốn gia nhập Real của cầu thủ.

Nguồn: 138bet

Rate this post