David Beckham nhắm tới Messi để tăng chất lượng đội hình cho Inter Miami

David Beckham và đội bóng mới của ông – Inter Miami có vẻ như đang lên kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi ở mùa giải ra mắt của họ tại MLS năm 2020. CLB của Beckham có tin đồn đã liên hệ với nhiều cầu thủ lớn nhưng một vài CLB ở MLS đang cho rằng Inter sẽ chơi lớn và giành chữ kí của Messi.

Hợp đồng của Messi tại Barcelona kéo dài đến hết mùa giải 2020-21 nhưng cầu thủ này sắp bước sang tuổi 33 và có thể cả anh và CLB đều sẽ bị mê hoặc nếu Inter Miami đưa ra giá cao.

Hinh 1 - Beckham Messi

David Beckham nhắm tới Lionel Messi cho đội bóng nước Mỹ của mình

Hinh 2 - Beckham Messi

Hợp đồng của Messi và Barcelona kéo dài tới 2020-21

Một nguồn tin thân cân với CLB của Beckham nói rằng họ chưa liên hệ gì với Messi hay các ứng cử viên tiềm năng khác nhưng thừa nhận rằng Messi là hợp đồng lớn mà họ muốn có được.

Messi đã từng nói rằng anh muốn kết thúc sự nghiệp ở Nou Camp và anh sẽ xem xét các giải đấu khác ở châu Âu nếu có ra đi.

Từng có người cho rằng anh sẽ trở lại CLB thời niên thiếu ở Argentina để ôn lại kỉ niệm nhưng khả năng đó khá mù mịt sau những vấn đề chúng ta có thể thấy khi anh đá cho đội tuyển quốc gia.

Hinh 3 - Beckham Messi

Inter Miami – đội bóng của Beckham sẽ ra mắt ở MLS năm 2020

Chơi cho Beckham ở Miami, đội bóng với 70% là người La-tinh và cơ hội có được tự do nhiều hơn cho anh và gia đình cũng là một đề nghị hấp dẫn khi sự nghiệp anh sắp kết thúc.

Tin đồn này đi ngược lại với những gì ban lãnh đạo MLS nghĩ. Họ cho rằng việc một CLB Mỹ kí hợp đồng với một cầu thủ châu Âu ở đỉnh cao chỉ là vấn đề thời gian.

Cho đến nay, hầu hết những cầu thủ nước ngoài ở giải Mỹ đều đang ở cuối sự nghiệp nhưng có thể điều này sẽ thay đổi khi Inter Miami vượt qua được giới hạn này.

CLB này vẫn chưa ổn định được SVĐ của mình và đang chờ kết quả trưng cầu dân ý để quyết định về địa điểm của SVĐ.

Nguồn: 138bet


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái 138bet tặng thưởng khủng lên tới 138% khi chơi cá độ bóng đá để chào đón thành viên mới. Thắng rút ngay tiền thật về tài khoản ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần đăng ký tài khoản:

Link khuyến mãi 138bet:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Rate this post