Danny Drinkwater bị cấm đá trong 3 trận tới vì hành động phi thể thao

Trung vệ của đội tuyển Leicester City – Danny Drinkwater đã phải chịu đựng án phạt cấm thi đấu trong 3 trận tới sau khi anh đã gây ra chấn thương xương bả vai cho cầu thủ Valon Behrani vào thứ 7 vừa qua, theo quyết định của liên đoàn bóng đá Anh Quốc.

Cầu thủ 26 tuổi này đã gây ra cú va chạm với Behrami vào phút thứ 67 trong trận thua 1 – 2 của Leicester. Cú va chạm vô cùng mạnh mẽ này gây thương tổn lớn cho Behrani, và cũng vì thế mà Danny Drinkwater sẽ phải chịu án phát ngay lập tức.

Sự cố va chạm này không bị bắt lỗi bởi trọng tài Neil Swarbrick, tuy nhiên chàng trung vệ vẫn phải truy cứu trách nhiệm khi mọi hành vi của anh đều bị ghi lại trên camera.

Hinh 1 - Danny Drinkwater bi cam

Danny Drinkwater gây chấn thương vai cho Valon Behrani.

Hinh 2 - Danny Drinkwater bi cam

Sự cố này xảy ra sau cú húc trên không của 2 chàng cầu thủ.

Với việc bị cấm thi đấu trong khoảng thời gian tới, trung vệ 26 tuổi này sẽ chính thức không thể góp mặt trong trận đấu vào thứ 7 – trận gặp Middlesbrough, cũng như cuộc đối đầu với Sunderland và trận đấu tại sân nhà trước đối thủ vô cùng khó khăn – Manchester City vào ngày 10/12.

Anh đã luôn tham gia vào tất cả các trận đấu của Leicester kể từ ngày đầu tiên của mùa giải năm nay và anh đã góp công sức không hề nhỏ cho đội, đặc biệt phải kể đến công lao đưa đội tuyển vào vòng 16 đội của giải Champions League vào Thứ 3 vừa qua, sau chiến thắng nghẹt thở 2 – 1 trước đội tuyển Bruges.

Hinh 3 - Danny Drinkwater bi cam

Drinkwater tiếp cận gần cầu thủ Behrani.

Việc vắng mặt của Danny Drinkwater sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Leicester, huấn luyện viên Claudio Ranieri đang cẩm thấy lo lắng cho khu vực giữa sân, bởi vì cũng trong lúc này, cầu thủ Nampalys Mendy đang gặp chấn thương tại vùng mắt cá chân, trong khi Matty James cũng chưa hề chơi trận bóng nào trong suốt 18 tháng qua sau chấn thương đầu gối.

Andy King và Daniel Amartey là những trụ cột duy nhất còn lại cho cả đội tại vị trí giữa sân.

Hậu vệ Robert Huth và Danny Simpson cũng hiện đang phải chịu một trận cấm tham gia thi đấu.

Tình hình khu vực giữa sân của Leicester đang để lại vô cùng nhiều lo lắng cho những người hâm mộ đội tuyển.

Hinh 4 - Danny Drinkwater bi cam

Claudio Ranieri lo lắng về khu vực giữa sân của mình.

Nguồn: 138bet

Rate this post