Cảnh nóng phim Việt – Hồng Ánh khỏa thân để trai trẻ chiêm ngưỡng vòng 1

Hồng Ánh tên đầy đủ là Phạm Thị Hồng Ánh, sinh năm 1977 là một nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam từ trước đến nay, cô từng giành được nhiều giải thưởng tại các kỳ Liên hoan phim cấp Quốc gia cũng như quốc tế về khả năng diễn xuất của mình.

Hồng Ánh có thể được coi là diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất và đa phần những phân đoạn đó đều chất lượng, mang tính nghệ thuật và không quá lố lăng. Cô sở hữu một gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cân đối, luôn được khán giả mến mộ bởi tài năng và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Trong phân đoạn cảnh nóng mang đầy tính nhân văn của phim Người đàn bà mộng du, nghệ sĩ Hồng Ánh đã trút bỏ xiêm y để chàng lính trẻ áp mặt vào vòng một quyến rũ của mình, thể hiện tâm lý người đàn bà thời chiến luôn ham muốn tình cảm ở những người đàn ông mà họ đã dành trọn sự yêu thương.

Hãy cùng chiêm ngưỡng màn nude táo bạo của diễn viên Hồng Ánh ở đoạn video sau nhé:

dien vien hong anh dong canh nong (1)

dien vien hong anh dong canh nong (2)

dien vien hong anh dong canh nong (3)

dien vien hong anh dong canh nong (4)

dien vien hong anh dong canh nong (5)

dien vien hong anh dong canh nong (6)

dien vien hong anh dong canh nong (7)

Video

Nguồn: 138Bet


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái 138bet tặng thưởng khủng lên tới 138% khi chơi cá độ bóng đá để chào đón thành viên mới. Thắng rút ngay tiền thật về tài khoản ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần đăng ký tài khoản:

Link khuyến mãi 138bet:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Rate this post