Brendan Rodgers cầu hôn bạn gái giữa quảng trường Thời Đại

Cựu HLV Liverpool – Brendan Rodgers vừa chứng tỏ tình yêu của mình một lần nữa bằng cách cầu hôn bạn gái Charlotte Searle tại quảng trường Thời Đại của New York.

HLV người Bắc Ai Len, người chưa bao giờ thiếu quyết đoán trước những quyết định quan trọng tại Anfield, đã cho thấy nét tính cách đặc trưng khi đính hôn tại một trong những địa điểm mang tính biểu tượng của thế giới.

Rodgers đã ly hôn với vợ cũ Susan sau 14 năm chung sống hồi tháng 12 và chỉ 68 ngày sau, ông có bước đi quan trọng đầu tiên trong cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc mới.

Hinh 1

Brendan Rodgers vừa đính hôn sau khi cầu hôn bạn gái Charlotte Searle tại quảng trường Thời Đại

Hinh 2

Cựu HLV Liverpool đã quỳ một chân xuống tại địa điểm biểu tượng của New York cho màn cầu hôn của mình

Hinh 3

Rodgers và Searle cười tươi sau khi bước bước đầu tiên đến hôn nhân

Khách du lịch ở quảng trường Thời đại đã vô cùng bất ngờ khi nhận ra Rodgers là người đàn ông đang quỳ trước bạn gái 33 tuổi sau khi ông tặng cô một bó hoa hồng.

Ông được phát hiện bởi người hâm mộ của Liverpool tên Craig Allen, anh kể lại rằng đã nhìn thấy Rodgers tặng bạn gái một bó hoa hồng và quỳ một chân xuống trước mặt cô.

“Họ đi ra từ chiếc Mercedes, ông ấy ngỏ lời trước mặt một nhiếp ảnh gia, đeo nhẫn cho cô ấy rồi họ cùng rời đi.” Craig Allen chia sẻ.

Charlotte Searle là điều phối viên du lịch của Liverpool khi lần đầu gặp Rodgers – người khi đó được trả 5 triệu bảng/năm dưới cương vị HLV của CLB năm 2013.

Hinh 4

Rodgers và Searle gặp nhau khi cô là điều phối du lịch và ông là HLV tại Liverpool

Hinh 5

Rodgers bị sa thải hồi tháng 10, bị thay thế bởi Jurgen Kloop và ông vẫn nghỉ việc từ đó đến nay

Hinh 6

Trận đấu cuối cùng của Rodgers tại Liverpool là trận hòa 1-1 với Everton trong trận derby vùng Merseyside

Hàng xóm cho biết họ thường thấy Rodgers đỗ chiếc Porsche của ông gần ngôi nhà cô thuê, nơi cô ở cùng con gái 15 tháng tuổi.

Cựu HLV Swansea City đang cố gắng tìm công việc mới, sau khi nhiều lần bị từ chối trong mùa giải này.

“Mong rằng mùa hè này, tôi có thể trở lại.” ông nói với Match of the Day. “Tôi thoải mái với việc di chuyển. Tôi đã có một số lời mời ra nước ngoài nhưng tôi muốn đợi thêm.”

“Tôi đã có thời gian vui vẻ ở Liverpool nhưng tôi muối lùi lại một bước và suy nghĩ. Những mùa giải đầu trôi qua thuận lời và chúng tôi đã chuẩn bị để đạt danh hiệu nhưng chúng tôi đã để tuột mất.”

Hinh 7

Charlottes Searle chào hỏi chủ tịch Liverpool John W Henry trước một trận đấu Premier League với Bournemouth

Hinh 8

Rodgers đã li hôn với vợ cũ, Susan (ở giữa) vào tháng 12 và đính hôn lần nữa sau 68 ngày.

“Sáu tháng cuối là thời gian khó khăn và chủ CLB muốn có sự thay đổi.”

Rodgers, 43 tuổi, đã ly thân với vợ cũ từ mùa hè năm 2014. Cuộc li dị khiến họ phải chia khối lượng tài sản khổng lồ của 2 người bao gồm 102 căn nhà.

Các danh mục đầu tư được định giá 32,000 bảng Anh, và được cho rằng có trị giá thực đến hàng chục triệu bảng.

Bà Rodgers, 42 tuổi, đã quen Brendan hơn 20 năm và chung sống 14 năm cho đến khi chia tay. Cuộc ly hôn của họ đã hoàn tất các thủ tục vào ngày 7/12 năm ngoái.

Nguồn: 138bet

Rate this post