Bí kíp cá độ bóng đá mà tay chơi chuyên nghiệp chưa từng tiết lộ (phần 2)

Tiếp nối bài viết trước bí kíp cá độ bóng đá mà tay chơi chuyên nghiệp chưa từng tiết lộ (phần 1). Hôm nay, admin 138Bet tiếp tục giới thiệu đến các bạn những bí mật mà các tay chơi cá độ chuyên nghiệp không tiết lộ.

4 bí mật ít người tiết lộ

1/ Quản lý tiền bạc như khi kinh doanh

Cá độ thành công không chỉ là chọn đúng đội chiến thắng mà còn là quản lý tài chính tốt. Người chơi chuyên nghiệp sẽ biết cần phải bỏ riêng ra một khoản để cá độ.

Nếu muốn cá độ để kiếm sống, bạn cần có một ngân sách đủ để bù lại dù bạn có thua chi trả cho các chi phí cuộc sống khác. Ngân sách này có thể tăng dần hay giảm tùy vào kết quả bạn chơi được và nếu bạn thấy thời mái. Đây chính là tiền đầu tư của bạn.

2/ Trân trọng dù không yêu mến

Mỗi người đều có đội bóng mình yêu thích nhưng trong cá độ, không thể để tình cảm lấn át lí trí. Đặc biệt, các đội càng ít được chú ý khi đặt vào lại càng được lợi nhuận cao hơn. Vì thế, dù có những đội bóng bạn không thích nhưng hãy trân trọng và tận dụng, đó có thể là nguồn tiền chính dành cho bạn.

3/ Tránh tập trung vào quá khứ

Đừng để chuỗi thua liên tiếp làm bạn nản chỉ. Hãy bỏ lại chúng ở quá khứ, tiếp tục phân tích và tin tưởng thần may mắn sẽ trở lại. Ngược lại cũng đừng để chuỗi chiến thắng khiến bạn tự kiêu. Nếu bạn tăng mức cược quá cao vì cho rằng mình sẽ thắng đó có thể là sai lầm nghiêm trọng. Hãy nhớ, luôn bám sát chiến thuật và giữ gìn kỷ luật.

4/ Hãy kiên nhẫn

Cá độ mang tiền về nhanh nhưng đổi đời trong một đêm là điều khó đạt được. Để thành công, bạn cần kiên trì và ổn định. Hãy đặt cược, mở rộng ngân sách và bạn sẽ có đủ tiền sinh sống lúc nào không hay.

Kết luận

Mỗi ngày, hàng triệu người trên thế giới tham gia cá độ tuy nhiên 98% trong số đó sẽ thua lỗ. Hầu hết chỉ xem cá độ thể thao như trò giải trí. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một tay cá độ bóng đá chuyên nghiệp, hãy nhớ đọc hết từng bí mật trong bài viết trên.


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái 138bet tặng thưởng khủng lên tới 138% khi chơi cá độ bóng đá để chào đón thành viên mới. Thắng rút ngay tiền thật về tài khoản ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần đăng ký tài khoản:

Link khuyến mãi 138bet:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Rate this post