Antonio Conte đề nghị đổi lịch thi đấu cùng giờ với đối thủ Tottenham

Antonio Conte đã đề nghị Premier League thay đổi lịch thi đấu, ông cho rằng không công bằng khi Tottenham và Chelsea chơi giờ khác nhau trong cuộc đua danh hiệu này.

Cả Tottenham và đội đứng đầu Chelsea đều còn 5 trận nhưng họ sẽ chỉ chơi cùng giờ vào ngày cuối cùng.

Conte tin rằng việc này giúp một trong hai đội có lợi thế và muốn luật sửa đổi, cho phép các CLB đối thủ chơi 3 trận cuối cùng cùng một giờ.

Hinh 1 - doi lich thidau

Antonio Conte không hài lòng về lịch thi đấu phần còn lại của mùa giải

Hinh 2- doi lich thidau

HLV Chelsea chia sẻ với báo giới hôm thứ sáu trước trận đấu với Everton

HLV người Ý và đội bóng của ông sẽ đối đầu với Everton vài giờ trước trận derby của Tottenham với Arsenal vào chủ nhật, ông nói: “Chắc chắn, cuối mùa giải, tôi nghĩ rằng khi có 2 đội trong cuộc đua, các ứng cử viên cho chức vô địch, tôi nghĩ lịch thi đấu cần vào cùng giờ, cùng ngày và đừng cho đội này hay đội kia lợi thế hơn.”

“Ở 3 trận cuối, khi có 2-3 đội sát nút nhay, bạn cần tìm giải pháp để không thiên vị đội nào. Cố gắng cho thi đấu cùng giờ, cùng ngày, có số ngày nghỉ tương đương.”

Conte nói thêm: “Tôi nghĩ, ở giai đoạn này của mùa giải, mỗi trận đấu đều khó khăn vì nhiều lí do. Bạn có nhiều áp lực. Bạn biết mình cần chiến thắng. Rồi bạn với chơi với mục tiêu đó, đúng, không hề dễ dàng.”

“Nhưng không chỉ với chúng tôi, Tottenham cũng vậy. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Tôi lặp lại: chúng ta đã làm việc rất nhiều để được đấu tranh giành danh hiệu.”

“Vì lí do đó, chúng tôi muốn đạt được mục tiêu với tất cả sức mạnh của mình. Chúng tôi phải làm việc này với áp lực vừa đủ và đồng thời tận hưởng từng giây phút.”

Hinh 3- doi lich thidau

Chelsea là đội tiềm năng dành vô địch nhưng chỉ có lịch thi đấu trùng với Tottenham 1 trận

Hinh 4- doi lich thidau

Conte cảm thấy đối thủ Spurs thuận lợi hơn khi được chơi giờ khác đội mình

Conte, trong khi đó thừa nhận rằng ông không thích khi Chelsea thất bại trong việc giữ sạch lưới trong 11 trận. Ông nói: “Tôi muốn mọi người biết rằng tôi không thích điều đó. Nhiều khi, các chỉ số không chính xác, như là kiểm soát bóng. Bạn có thể kiểm soát tốt nhưng vẫn thua. Một số chỉ số không quan trọng.”

“Nhưng việc giữ sạch lưới là một việc quan trọng. Đã 11 trận chúng tôi đã không thể giữ sạch lưới và, vì lí do đó, cần phải cải thiện, cần giải quyết tình hình để lọt lưới. Nhưng tôi không quá lo lắng về nó. Nhưng, chúng tôi vẫn đang cải thiện việc đó.”

Hinh 5- doi lich thidau

Conte sắp giành cúp vô địch sau mùa giải đầu tiên tại Chelsea

Nguồn: 138bet

Rate this post