3 cầu thủ bị Premier League từ chối lại đang thắp sáng ở đội bóng khác

MEMPHIS DEPAY (LYON)

Hinh 1 - Premier League

Memphis Depay bị lu mờ ở United nhưng lại tỏa sáng tại Lyon

Một tài năng bị lu mờ ở Old Trafford, chàng trai người Hà Lan đã tìm thấy lẽ sống mới trong đội bóng của Bruno Genesio tại Lôn. Depay là thất bại đắt giá nhất Premier League, sau một chuôi nhưng màn thể hiện không mấy ấn tượng cùng với thái độ bị chỉ trích.

Dù vậy, sau khi chuyển tới Ligue 1 hồi tháng 1, cầu thủ chạy cánh này đãlấy lại được sự phong độ từng khiến Manchester United phải trả PSV Eindhoven 25 triệu bảng năm 2015.

Depay đãghi 11 bàn thắng ở 29 trận đấu cho Lyon cùng 10 pha kiến tạo. Anh vừa lập hat – trick trước Troyes. Điều này cho thấy sự tự tin của anh hiện nay.

Cầu thủ 23 tuổi nói rằng anh tin rằng một ngày nào đó có thể đá cho Real Madrid. Điều đó có vẻ viên vông ở giai đoạn này nhưng anh đã tìm thấy phương hướng đúng từ khi rời United.

MARIO BALOTELLI (NICE)

Hinh 2 - Premier League

Balotelli – cầu thủ giỏi nhưng cũng nhiều tai tiếng

Balotelli đã cho thấy mình đóng vai trò quan trọng ở Nice sau khi mất phương hướng ở Manchester  City cùng Liverpool.

Cầu thủ người Ý có vẻ không tập trung khi ở Anfield, chỉ ghi 4 bàn suốt 28 trận đấu, Và khi Milan cũng không giúp được thì anh đã thăng hoa ở Ligue 1.

Balotelli ghi 17 bàn thắng sau 28 trận chơi cho đội bóng của Lucien Favre mùa giải tước và đang tiếp tục đà đó giai đoạn này. Ở tuổi 27, Balotelli đang ở đỉnh cao với phong độ khó tin từ khi bỏ nước Anh.

Với một cầu thủ tài năng thường bị che lấp bởi cá tính không mấy tốt đẹp của mình, thật đáng mừng khi thấy Balotelli bắt đầu chuộc lỗi tại Pháp

LOIC REMY (LAS PALMAS)

Hinh 3 - Premier League

Mong rằng Loic Remy sẽ đủ sức khỏe đi hết mùa này

Cầu thủ người Pháp – người có thời gian ở Anh toàn chấn thương cũng nằm trong danh sách này. Anh đang xây dựng lại sư nghiệp trong một đội bóng gặp khó khăn. Vì tương lai với Chelsea chấm dứt, Kemy được đề nghị cơ hội chơi bóng ở Las Palmas khi đội bóng vùng biển này đang đứng thứ 18 của bảng.

Cầu thủ 30 tuổi, đãghi bàn thắng đánh bại Athltic Bilbao đầu mùa giải và cũng lập công trước Malaga và Cela Vigo

Remy luôn cho cảm giác anh sắp chấn thương nhưng nếu anh khỏe mạnh mùa giải này, khả năng chạm bóng chính xác sẽ là điều đưa Las Palmas trở về giải đấu danh giá.

Nguồn: 138bet

Rate this post